Blue Flower

Với mong muốn khắc phục được đôi mắt một mí kém thu hút hay mí mắt bị chùng, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, hãy đọc những điều dưới đây nếu có ý định chỉnh lại cửa sổ tâm hồn.

1.     Thế nào là cắt mí mắt Hàn Quốc?

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, cắt mí mắt Hàn Quốc  áp dụng kỹ thuật hiện đại vào trong chỉnh hình mắt, tách lớp mỡ thừa, tạo viền mí đẹp cũng như loại bỏ vùng da chùng xê, trả lại cho đôi mắt nét trẻ trung rạng ngời.

2.     Cắt mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

cắt mí mắt Hàn Quốc là một ca phẫu thuật nhỏ can thiệp vào vùng mắt, và thời gian dành cho một ca cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ kéo dài khoảng 30-60 phút. Do đó, công nghệ này hoàn toàn an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Lilia đã được chứng nhận chất lượng của Bộ y tế, với các bác sĩ chuyên môn cao đứng ra điều trị sẽ giúp bạn có một ca phẫu thuật hoàn hảo nhất.

3.     cắt mí mắt Hàn Quốc cần nghỉ dưỡng không?

Ngay sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể về mà không cần phải lưu lại nghỉ dưỡng. Các chế độ sau chăm sóc cắt mí mắt Hàn Quốc cũng không đòi hỏi cầu kì, bạn chỉ cần lưu ý lời dặn của bác sĩ và cố gắng áp dụng làm theo/

4.     cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Lilia áp dụng hoàn toàn công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc – đất nước đầu ngành của lĩnh vực thẩm mỹ, có thể đem đến cho bạn một kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc trọn đời và kèm bảo hành.

Hãy gọi ngay 0978 48 6666 để trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện uy tín ở hà nội Lilia